Vietnamese-VNEnglish (United Kingdom)

Đăng nhập • Lĩnh vực thương mại

  Lĩnh vực thương mại

       Là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm lĩnh vực xây dựng. Nhiều năm qua, huyhoangiti là đối tác tin cậy cung cấp các sản phẩm có chất lượng tốt nhất cho thị trường.
 • Lĩnh vực hạ tầng

  Lĩnh vực hạ tầng

       Công nghệ thi công tiên tiến, thiết bị thi công hiện đại, cùng đội ngũ nhân sự tài năng là thế mạnh lớn nhất tạo nên uy tín và thương hiệu cho huyhoangiti những năm qua.
 • Lĩnh vực nội ngoại thất

  Lĩnh vực nội ngoại thất

        Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công hoàn thiện nội ngoại thất, huyhoangiti luôn mang lại chất lượng tốt nhất cho mọi công trình, sự hài lòng cho Quý khách hàng.
 • Lĩnh vực M&E

  Lĩnh vực M&E

       Với đội ngũ chuyên viên có trình độ cao và nhiều kinh nghiệm, chúng tôi đã và đang đảm nhận tư vấn thiết kế và thi công hệ thống M&E.
Home Tin mới Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vũ Văn Diện kiểm tra tiến độ thực hiện các dự án thuộc Trung tâm Thể thao vùng Đông Bắ
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vũ Văn Diện kiểm tra tiến độ thực hiện các dự án thuộc Trung tâm Thể thao vùng Đông Bắ
PDF. In Email

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vũ Văn Diện kiểm tra tiến độ thực hiện các dự án thuộc Trung tâm Thể thao vùng Đông Bắc

.

.

Chiều 5/1, đồng chí Vũ Văn Diện, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo các sở, ngành liên quan đi kiểm tra tiến độ thực hiện các dự án thuộc Trung tâm Thể thao vùng Đông Bắc tại phường Đại Yên, thành phố Hạ Long.

Công trình Nhà thi đấu đa năng có sức chứa 5.000 chỗ, một trong những hạng mục thuộc Trung tâm Thể thao vùng Đông Bắc. Công trình có tổng diện tích quy hoạch gần 150.000m2 (gồm 3 tầng, chiều cao 24,4m) được thiết kế hiện đại với phân khu chức năng khoa học dành cho hoạt động thi đấu thể thao, cùng các khu vực phụ trợ khác. Mục tiêu của dự án là xây dựng nhà thi đấu đa năng có quy mô cấp vùng, đạt tiêu chuẩn quốc tế để phục vụ tổ chức các cuộc thi, hội thao thể dục thể thao cấp vùng và quốc tế.

Công trình được đầu tư xây dựng theo hình thức BT, Tập đoàn Vingroup là nhà đầu tư. Để đạt được mục tiêu đề ra, trong thời gian qua các đơn vị đã chủ động tích cực triển khai thi công các hạng mục để đẩy nhanh tiến độ công trình.

Theo báo cáo của Ban Quản lý đầu tư các công trình văn hóa, thể thao, đến thời điểm này, nhà thầu hoàn thành công tác thi công phần móng, kết cấu phần thân, đang triển khai thi công kết cấu cấu mái và phần hạ tầng (sân vườn, đường gom, đường dạo…). Dự kiến đến tháng 10/2017 sẽ hoàn thiện toàn bộ công trình để bàn giao và đưa vào sử dụng.

Đồng chí Vũ Văn Diện, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã trực tiếp kiểm tra tiến độ thi công công trình Nhà thi đấu đa năng và hoan nghênh quyết tâm của Tập đoàn Vingroup trong việc đầu tư công trình với quy mô lớn, hiện đại. Khi công trình hoàn thành sẽ tạo diện mạo mới cho bộ mặt đô thị của thành phố Hạ Long nói riêng và tỉnh Quảng Ninh nói chung. Đồng chí ghi nhận và biểu dương những cố gắng của các sở, ngành cũng như các nhà thầu trong việc triển khai, thi công dự án.

Đồng chí yêu cầu Ban Quản lý đầu tư các công trình văn hóa, thể thao phối hợp với Tập đoàn Vingroup thực hiện công tác quản lý, giám sát kỹ thuật thi công các công việc của dự án, đảm bảo theo đúng quy định hiện hành, chịu trách nhiệm trước UBND tỉnh về tính chính xác đối với chất lượng, khối lượng, tiến độ của dự án; tăng cường giám sát tại hiện trường đối với dự án để đảm bảo tiến độ, chất lượng công trình. Đồng chí yêu cầu Tập đoàn Vingroup, chỉ đạo các đơn vị thi công, tham gia xây dựng công trình đảm bảo vệ sinh môi trường, an toàn lao động.

Đồng thời, đồng chí chỉ đạo Sở Xây dựng,  tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra quy trình, thủ tục pháp lý trong việc xây dựng công trình. Trường hợp phát hiện các vi phạm trong hoạt động xây dựng cần hướng dẫn, nhắc nhở, chấn chỉnh, đình chỉ thi công theo đúng quy định. Cho ý kiến về thi công tuyến đường vào Nhà thi đấu đa năng 5.000 chỗ và Trung tâm Huấn luyện và thi đấu thể thao tỉnh Quảng Ninh, đồng chí yêu cầu Ban Quản lý đầu tư các công trình văn hóa, thể thao chỉ đạo Công ty Cổ phần Xây dựng Hải Ninh tập trung máy móc, phương tiện để thi công các hạng mục công trình; đưa công trình vào sử dụng trước khi hoàn thành Nhà thi đấu đa năng 5.000 chỗ.

Cũng trong chiều nay, đồng chí Vũ Văn Diện, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đi kiểm tra và cho ý kiến đối với các dự án thuộc Trung tâm Thể thao vùng Đông Bắc gồm: dự án Củng cố, nâng cấp đê, kè chống sạt lở bờ sông Cái Cá kết hợp với đường bao biển; dự án Trung tâm Huấn luyện thể thao tỉnh Quảng Ninh; di chuyển đường dây 35KV, 22KV, trạm điện và Kênh N1 Yên Lập để GPMB xây dựng Trung tâm Thể thao vùng Đông Bắc theo quy hoạch.

 

Nguồn: baoquangninh.com.vn

 
seo
своими руками