Vietnamese-VNEnglish (United Kingdom)

Đăng nhập • Lĩnh vực thương mại

  Lĩnh vực thương mại

       Là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm lĩnh vực xây dựng. Nhiều năm qua, huyhoangiti là đối tác tin cậy cung cấp các sản phẩm có chất lượng tốt nhất cho thị trường.
 • Lĩnh vực hạ tầng

  Lĩnh vực hạ tầng

       Công nghệ thi công tiên tiến, thiết bị thi công hiện đại, cùng đội ngũ nhân sự tài năng là thế mạnh lớn nhất tạo nên uy tín và thương hiệu cho huyhoangiti những năm qua.
 • Lĩnh vực nội ngoại thất

  Lĩnh vực nội ngoại thất

        Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công hoàn thiện nội ngoại thất, huyhoangiti luôn mang lại chất lượng tốt nhất cho mọi công trình, sự hài lòng cho Quý khách hàng.
 • Lĩnh vực M&E

  Lĩnh vực M&E

       Với đội ngũ chuyên viên có trình độ cao và nhiều kinh nghiệm, chúng tôi đã và đang đảm nhận tư vấn thiết kế và thi công hệ thống M&E.
Home Tin mới Nhà thi đấu đa năng 5.000 chỗ sẽ hoàn thành trước kế hoạch
Nhà thi đấu đa năng 5.000 chỗ sẽ hoàn thành trước kế hoạch
PDF. In Email

Nhà thi đấu đa năng 5.000 chỗ sẽ hoàn thành trước kế hoạch

Nhà thi đấu đa năng 5.000 chỗ nằm trong Trung tâm Thể thao vùng Đông Bắc được khởi công ngày 16/5/2016, tại phường Đại Yên (TP Hạ Long). Công trình được xây dựng theo hình thức BT do Tập đoàn Vingroup thực hiện.

Nhà thi đấu được xây dựng trên diện tích gần 150.000m2. Công trình cao 3 tầng và được thiết kế theo phương án kết cấu móng cọc khoan nhồi, khung vách, sàn bê tông cốt thép, lớp mái bằng tấm hợp kim nhôm… Hệ giàn mái công trình gồm ống thép tổ hợp thành hệ dầm giàn vợt nhịp lớn…

Để hoàn thành công trình theo đúng tiến độ, phục vụ các hoạt động của Năm Du lịch quốc gia 2018, khai mạc Đại hội TDTT tỉnh lần thứ VIII-2018 vào đầu tháng 4/2018, hiện nay, đơn vị thi công đang đẩy nhanh tiến độ, thi công. Chính vì vậy, đến thời điểm hiện tại, công trình đã hoàn thành 95% khối lượng công việc và dự kiến về đích trước kế hoạch đề ra. 

Nhà thi đấu đa năng 5.000 chỗ ngồi.
Nhà thi đấu đa năng 5.000 chỗ ngồi.

Công nhân đang lát gạch hoàn thiện mặt sàn hành lang
Công nhân đang lát gạch hoàn thiện mặt sàn hành lang.
Các phòng cũng đã lát xong gạch
Các phòng chức năng cũng đã lát xong gạch.
Hệ thống ghế ngồi đã được lắp đặt
Hệ thống ghế ngồi đã được lắp đặt.
Công nhân tiến hành trồng cây xanh
Công nhân tiến hành trồng cây xanh xung quanh nhà thi đấu.
Nguồn: Baoquangninh
 
seo
своими руками