Vietnamese-VNEnglish (United Kingdom)

Đăng nhập • Lĩnh vực thương mại

  Lĩnh vực thương mại

       Là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm lĩnh vực xây dựng. Nhiều năm qua, huyhoangiti là đối tác tin cậy cung cấp các sản phẩm có chất lượng tốt nhất cho thị trường.
 • Lĩnh vực hạ tầng

  Lĩnh vực hạ tầng

       Công nghệ thi công tiên tiến, thiết bị thi công hiện đại, cùng đội ngũ nhân sự tài năng là thế mạnh lớn nhất tạo nên uy tín và thương hiệu cho huyhoangiti những năm qua.
 • Lĩnh vực nội ngoại thất

  Lĩnh vực nội ngoại thất

        Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công hoàn thiện nội ngoại thất, huyhoangiti luôn mang lại chất lượng tốt nhất cho mọi công trình, sự hài lòng cho Quý khách hàng.
 • Lĩnh vực M&E

  Lĩnh vực M&E

       Với đội ngũ chuyên viên có trình độ cao và nhiều kinh nghiệm, chúng tôi đã và đang đảm nhận tư vấn thiết kế và thi công hệ thống M&E.
Home Tin mới Thứ trưởng Bộ Xây dựng kiểm tra chất lượng, tiến độ xây dựng nhà thi đấu đa năng tỉnh Nam Định
Thứ trưởng Bộ Xây dựng kiểm tra chất lượng, tiến độ xây dựng nhà thi đấu đa năng tỉnh Nam Định
PDF. In Email

Công trình nhà thi đấu đa năng là một hạng mục quan trọng của dự án nâng cấp khu liên hiệp TDTT Nam Định nhằm chuẩn bị cơ sở vật chất cho công tác tổ chức Đại hội TDTT toàn quốc năm 2014. Trên diện tích trên 24.000 mét vuông, nhà thi đấu đa năng của tỉnh có sức chứa trên 4000 chỗ ngồi được xây dựng hiện đại đảm bảo cho việc tổ chức thi đấu các giải thể thao trong nhà theo tiêu chuẩn quốc gia, quốc tế và được đánh giá sẽ là nhà thi đấu thuộc loại hiện đại nhất khu vực phía Bắc. Đây là hạng mục công trình trọng điểm quốc gia không chỉ phục vụ cho đại hội TDTT toàn quốc vào tháng 6/2014 tổ chức tại Nam Định mà còn là hạng mục dự kiến phục vụ cho Asiad 2019 do Việt Nam đăng cai tổ chức. Công trình xây dựng nhà thi đấu đa năng của tỉnh do Tổng công ty xây dựng sông Hồng thi công đã được  triển khai thi công trên 1 tháng dự kiến hoàn thành trong 495 ngày. Kiểm tra côn trình, đồng chí Thứ trưởng đánh giá cao chất lượng, tiến độ công trình và yêu cầu các đơn vị thi công tiếp tục duy trì, đẩy cao tiến độ thi công đảm bảo phải hoàn thành và nghiệm thu vào tháng 4/2014. (Nguồn: namdinhtv.vn)

 
seo
своими руками