Vietnamese-VNEnglish (United Kingdom)

Đăng nhập • Lĩnh vực thương mại

  Lĩnh vực thương mại

       Là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm lĩnh vực xây dựng. Nhiều năm qua, huyhoangiti là đối tác tin cậy cung cấp các sản phẩm có chất lượng tốt nhất cho thị trường.
 • Lĩnh vực hạ tầng

  Lĩnh vực hạ tầng

       Công nghệ thi công tiên tiến, thiết bị thi công hiện đại, cùng đội ngũ nhân sự tài năng là thế mạnh lớn nhất tạo nên uy tín và thương hiệu cho huyhoangiti những năm qua.
 • Lĩnh vực nội ngoại thất

  Lĩnh vực nội ngoại thất

        Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công hoàn thiện nội ngoại thất, huyhoangiti luôn mang lại chất lượng tốt nhất cho mọi công trình, sự hài lòng cho Quý khách hàng.
 • Lĩnh vực M&E

  Lĩnh vực M&E

       Với đội ngũ chuyên viên có trình độ cao và nhiều kinh nghiệm, chúng tôi đã và đang đảm nhận tư vấn thiết kế và thi công hệ thống M&E.
Home Tin mới Phó thủ tướng Campuchia thăm nhà máy Phân bón Năm Sao Campuchia
Phó thủ tướng Campuchia thăm nhà máy Phân bón Năm Sao Campuchia
PDF. In Email

Doanh nghiệp Việt Nam đầu tư hiệu quả tại Campuchia Hết năm 2011, Việt Nam có 98 dự án đầu tư vào Campuchia với tổng vốn 2 tỉ 400 triệu USD. Việt Nam hiện đứng thứ tư trong số các nước đầu tư vào Campuchia Là một trong những dự án đầu tư lớn nhất của Việt Nam tại Campuchia với số vốn 65 triệu USD, Nhà máy Phân bón Quốc tế Năm Sao Campuchia thuộc Tập đoàn Quốc tế Năm Sao đang được khẩn trương thi công để khánh thành và đi vào hoạt động vào cuối năm nay. 

 

namsao1 
      

                       Phó Thủ tướng Chính phủ Hoàng gia Campuchia Men Som On

                      thăm công trường Nhà máy Phân bón Quốc tế Năm Sao Campuchia

 

Phát biểu khi thăm công trường nhà máy chiều 08/05, bà Men Som On, Phó Thủ tướng Chính phủ Hoàng gia Campuchia, cho rằng, tốc độ xây dựng nhanh chóng của nhà máy có công suất thiết kế ban đầu 350.000 tấn phân bón/năm này là ví dụ tiêu biểu cho sự nghiêm túc và hiệu quả trong hoạt động đầu tư, triển khai dự án của các doanh nghiệp Việt Nam tại Campuchia.

Trên công trường xây dựng nhà máy tại huyện Kean Svay, tỉnh Kandal, Phó Thủ tướng Campuchia Men Som On đánh giá cao quyết tâm của ban lãnh đạo, đội ngũ kỹ sư, công nhân kỹ thuật của dự án trong việc khắc phục khó khăn, quyết tâm hoàn thành tiến độ xây dựng nhà máy sản xuất phân bón có công suất lớn nhất từ trước đến nay tại Campuchia.

Phó Thủ tướng Men Som On tin tưởng, sau khi hoàn thành và đi vào hoạt động, nhà máy Phân bón Quốc tế Năm sao Campuchia sẽ nhanh chóng sản xuất các phân bón chất lượng quốc tế mang nhãn mác, thương hiệu Campuchia, thích hợp với mọi điều kiện thổ nhưỡng và cây trồng.

 
namsao2

     Nhà máy Phân bón Quốc tế Năm sao Campuchia sẽ nhanh chóng sản xuất các phân bón

   Chất lượng quốc tế mang nhãn mác, thương hiệu Campuchia, thích hợp với mọi điều kiện thổ nhưỡng và cây trồng.Thành công của dự án này là đòn bẩy rất có ý nghĩa trong việc hiện thức hóa chủ trương đẩy mạnh hợp tác trong lĩnh vực nông nghiệp giữa hai nước Việt Nam và Campuchia.

Thời điểm nhà máy hoàn thành và đi vào hoạt động trước cuối năm nay có ý nghĩa rất quan trọng trong việc giúp Campuchia thực hiện thành công mục tiêu xuất khẩu 1 triệu tấn gạo mỗi năm trước năm 2015.

Ông Trần Văn Mười, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Quốc tế Năm Sao chia sẻ, tuy còn nhiều khó khăn nhưng tập đoàn quyết tâm đẩy nhanh tốc độ thi công dự án 24/24, nhằm đến tháng 11 nhà máy có thể khánh thành và cho ra những sản phẩm phân bón chất lượng đầu tiên được sản xuất tại chính Vương quốc Campuchia. Sự ra đời của nhà máy sẽ giúp bà con nông dân và Chính phủ Campuchia hoàn toàn an tâm và chủ động về nguồn phân bón phục vụ nông nghiệp.

 

namsao3 

Ông Trần Văn Mười nói: “Chúng tôi nghĩ rằng làm thế nào để sản phẩm sản xuất ra được bà con nông dân tin dùng, mang lại cho bà con những chi phí hợp lý để có những mùa màng bội thu. Đấy là trách nhiệm của nhà sản xuất. Hơn nữa đây là dự án của 2 nước Việt Nam và Campuchia anh em, làm sao giữ được nền nông nghiệp ngày càng phát triển bền vững, cũng như tình hữu nghị cả 2 nước Việt Nam – Campuchia anh em ngày càng gắn bó, thương yêu nhau và phát triển’’.

Sau khi khánh thành và đưa vào vận hành giai đoạn 1 với công suất 350.000 tấn/năm, Nhà máy Phân bón Quốc tế Năm Sao Campuchia sẽ tiếp tục triển khai xây dựng giai đoạn 2 với công suất lên đến 500 nghìn tấn/năm. Bên cạnh tiềm năng là nhà sản xuất phân bón hàng đầu tại Campuchia, Công ty phân bón Quốc tế Năm sao Campuchia hiện cũng là tổng đại lý lớn về cung cấp các loại phân bón trực tiếp như đạm, lân, Kali, Ure… cũng như thuốc bảo vệ thực vật các loại cho thị trường Campuchia.

Theo báo cáo của Hiệp hội các nhà đầu tư Việt Nam tại Campuchia, hết năm 2011, Việt Nam có 98 dự án đầu tư vào Campuchia với tổng vốn 2 tỉ 400 triệu USD. Việt Nam hiện đứng thứ tư trong số các nhà đầu tư nước ngoài tại Campuchia (sau Trung Quốc, Hàn Quốc và Australia)./.

 

 
seo
своими руками