Vietnamese-VNEnglish (United Kingdom)

Đăng nhập • Lĩnh vực thương mại

  Lĩnh vực thương mại

       Là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm lĩnh vực xây dựng. Nhiều năm qua, huyhoangiti là đối tác tin cậy cung cấp các sản phẩm có chất lượng tốt nhất cho thị trường.
 • Lĩnh vực hạ tầng

  Lĩnh vực hạ tầng

       Công nghệ thi công tiên tiến, thiết bị thi công hiện đại, cùng đội ngũ nhân sự tài năng là thế mạnh lớn nhất tạo nên uy tín và thương hiệu cho huyhoangiti những năm qua.
 • Lĩnh vực nội ngoại thất

  Lĩnh vực nội ngoại thất

        Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công hoàn thiện nội ngoại thất, huyhoangiti luôn mang lại chất lượng tốt nhất cho mọi công trình, sự hài lòng cho Quý khách hàng.
 • Lĩnh vực M&E

  Lĩnh vực M&E

       Với đội ngũ chuyên viên có trình độ cao và nhiều kinh nghiệm, chúng tôi đã và đang đảm nhận tư vấn thiết kế và thi công hệ thống M&E.
Home Giới thiệu Sứ mệnh, tầm nhìn

Tầm nhìn: 

Xây dựng huyhoangiti trở thành tập đoàn kinh tế hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực đầu tư, xây dựng, hoạt động hiệu quả, tăng trưởng bền vững, thể hiện trách nhiệm xã hội, góp phần vào công cuộc phát triển đất nước.

Sứ mệnh:      

- Đối với khách hàng: Tạo ra sản phẩm cho xã hội với chất lượng tốt nhất để có một thị trường phát triển bền vững.

- Với đối tác: Là đối tác tin cậy, chân thành, thể hiện tinh thần hợp tác cùng phát triển.

- Đối với cổ đông: Luôn đặt mục tiêu phát triển bền vững, đảm bảo và gia tăng giá trị lâu dài cho cổ đông.

- Đối với CBNV: Xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả, năng động, sáng tạo. Tạo điều kiện và cơ hội phát triển tối đa, đảm bảo thu nhập và các lợi ích tốt nhất cho toàn bộ nhân viên.

- Đối với xã hội: Đóng góp tích cực đối với các hoạt động hướng về xã hội và cộng đồng, tạo dựng văn hóa chia sẻ khó khăn với xã hội.

 Giá trị cốt lõi:

- Chất lượng.

- Tiên phong.

- Trách nhiệm.

- Công khai, minh bạch.

- Chuyên nghiệp, hiệu quả.

 
seo
своими руками