Vietnamese-VNEnglish (United Kingdom)

Đăng nhập • Lĩnh vực thương mại

  Lĩnh vực thương mại

       Là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm lĩnh vực xây dựng. Nhiều năm qua, huyhoangiti là đối tác tin cậy cung cấp các sản phẩm có chất lượng tốt nhất cho thị trường.
 • Lĩnh vực hạ tầng

  Lĩnh vực hạ tầng

       Công nghệ thi công tiên tiến, thiết bị thi công hiện đại, cùng đội ngũ nhân sự tài năng là thế mạnh lớn nhất tạo nên uy tín và thương hiệu cho huyhoangiti những năm qua.
 • Lĩnh vực nội ngoại thất

  Lĩnh vực nội ngoại thất

        Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công hoàn thiện nội ngoại thất, huyhoangiti luôn mang lại chất lượng tốt nhất cho mọi công trình, sự hài lòng cho Quý khách hàng.
 • Lĩnh vực M&E

  Lĩnh vực M&E

       Với đội ngũ chuyên viên có trình độ cao và nhiều kinh nghiệm, chúng tôi đã và đang đảm nhận tư vấn thiết kế và thi công hệ thống M&E.
Home Giới thiệu Lịch sử hình thành

Thập niên 1990, Việt Nam đang trong giai đoạn đổi mới sâu rộng nhất là lĩnh vực kinh tế với những thành tựu đạt được đã tạo nên một diện mạo mới cho đất nước ta. Đặc biệt, công cuộc đổi mới trong lĩnh vực kinh tế đã từng bước hình thành nền kinh tế nhiều thành phần, vận động theo cơ chế thị trường có sự quản lý của nhà nước. Trong vòng xoáy của nền kinh tế thị trường, cở sở sản xuất tư nhân chuyên phân phối, thi công các sản phẩm nội, ngoại thất nằm trên đường Hoàng Quốc Việt Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội đã trở thành nơi cung cấp các sản phẩm cho thị trường xây dựng Thủ đô.

     Năm 2000, trước thách thức hội nhập và phát triển, từ một cơ sở chuyên phân phối và cung cấp các sản phẩm vật liệu nội & ngoại thất, tại Trụ sở 105 Hoàng Quốc Việt,  Công ty Cổ phần Đầu tư & Thương mại Quốc tế Huy Hoàng đã được thành lập vào ngày 14 tháng 01 năm 2001 do Sở Kế hoạch & Đầu tư Hà Nội cấp phép.

     Công ty Cổ phần Đầu tư & Thương mại Quốc tế Huy Hoàng là công ty chuyên phân phối, thi công các sản phẩm tấm trần, vách ngăn. Tấm thạch cao GYPROC có các loại: tấm thạch cao tiêu chuẩn bền dẻo thân thiện với môi trường, tấm thạch cao chịu ẩm, tấm thạch cao chống cháy, tấm thạch cao chịu va đập chống chá. Tấm trần thả sợi khoáng Celotex, Amstrong, Nittobo. Hệ thống khung xương CKM. Sàn gỗ Dongwha Hàn Quốc...

     Với mục tiêu tạo ra sự khác biệt bằng những sản phẩm hàng đầu, với máy móc thiết bị hiện đại, dịch vụ thi công và bảo trì tốt nhất; trong những năm qua Công ty đã hợp tác với các đối tác hàng đầu thế giới để cung cấp các sản phẩm, máy móc, thiết bị cho thị trường xây dựng Việt Nam. Hiện nay, Công ty đã và đang hợp tác với các tập đoàn trong khu vực và thế giới để phân phối các sản phẩm ra thị trường như:

-   Tập đoàn đa quốc gia Saint - Gobain cung cấp sản phẩm tấm thạch cao thương hiệu GYPROC, tấm trần thả sợi khoáng Celotex;

-   Tập đoàn CKM cung cấp sản phẩm khung trần thả, trần chìm, vách ngăn....;

-   Tập đoàn Armstrong Mỹ cung cấp sản phẩm tấm trần thả sợi khoáng;

-   Tập đoàn Dongwha Hàn Quốc cung cấp sản phẩm sàn gỗ cao cấp chịu nước;

-    Tập đoàn SCT Thái Lan cung cấp sản phẩm tấm chịu nước Smartboard...;

-   Công ty Hongmao Trung Quốc chuyên cung cấp sản phẩm tấm aluminum Aluontop;

-   Tập đoàn Episode - DEBO - KEWEI- SunLeaf Trung Quốc cung cấp sản phẩm vách ngăn vệ sinh;

-   Tập đoàn Talent Trung Quốc cung cấp sản phẩm trần nhôm;

-   Cung cấp vật tư, máy móc, thiết bị thi công nền móng;

-   Cung cấp vật tư, thiết bị điện của các hãng: Mitsubishi, Schneider, ABB, Siemens, LS, NVC, Paragon, PLC, Cadivi, Hòa Phát…;

-   Tập đoàn Sany - Trung Quốc.

-   Tập đoàn Bauer - Đức

     Các sản phẩm của các tập đoàn danh tiếng trên đều được công ty nhập về và phân phối trực tiếp ra thị trường nhằm đảm bảo chất lượng của sản phẩm.

     Cùng với sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam nói chung, sự phát triển của ngành xây dựng nói riêng, Công ty đã xây dựng chiến lược phát triển của mình để ngày càng đáp ứng tốt hơn các yêu cầu đòi hỏi cao của các nhà thầu trong nước và quốc tế.   Từ năm 2005, ngoài việc phân phối và thi công các sản phẩm nội ngoại thất, công ty còn phát triển sang các lĩnh vực thi công xây dựng kết cấu hạ tầng và các công trình dân dụng, công nghiệp, cao tầng, cung cấp, lắp đặt hệ thống điện, điều hòa không khí, thông tin liên lạc, Phòng cháy chữa cháy, chống sét cho các công trình... Công ty đã mạnh dạn đầu tư dây chuyền khoan cọc nhồi hiện đại đáp ứng công nghệ mới xây dựng các công trình nhà cao tầng, cầu giao thông, cảng, nhà máy xi măng, nhiệt điện... Đầu tư các máy móc thiết bị khác: máy lu rung, lu tĩnh, máy cạp, máy đào, máy ủi.... để thi công các công trình giao thông san lấp....

     Với phương châm lấy chữ tín làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động nên Ban lãnh đạo công ty không ngừng tạo điều kiện cho cán bộ công nhân viên vừa tiếp cận với công nghệ tiên tiến của các tập đoàn đối tác; vừa chủ động xây dựng lực lượng kỹ sư, kiến trúc sư thiết kế, thi công chuyên nghiệp cho chính mình. Đặc biệt Công ty luôn  khuyến khích, tạo điều kiện cho nhân viên phát huy tính chủ động, sáng tạo trong công việc để mang đến cho khách hàng dịch vụ, sản phẩm tốt nhất. Hiện nay, công ty có khoảng 1000 nhân viên trong đó trình độ đại học, cao đẳng chiếm khoảng 10%; số còn lại là thợ có tay nghề cao nhiều năm kinh nghiệm. Để tạo sự đoàn kết, yên tâm lao động của cán bộ công nhân viên công ty luôn quan tâm đến đời sống của nhân viên coi quyền lợi của nhân viên chính là quyền lợi của Công ty.

     Hơn 10 năm qua để có được sự thành công như ngày hôm nay, từ Ban Lãnh đạo với các thành viên giàu tri thức và chuyên môn cao đến mỗi cá nhân, kỹ sư, kiến trúc sư, thợ nghề của công ty đã luôn cố gắng, đoàn kết nỗ lực xây dựng thương hiệu Huy Hoàng được khách hàng tín nhiệm, đánh giá cao và thiết lập quan hệ hợp tác kinh doanh cùng phát triển.

 
seo
своими руками